Trang chủ > Các Loại Xe 7 Chỗ

CÁC LOẠI XE 7 CHỖ CHO THUÊ TẠI HÀ NỘI

Khi cần thuê xe 7 chỗ, quý khách nên xác định mục đích thuê xe để chọn loại xe 7 chỗ phù hợp . Với những khách hàng khi có nhu cầu thuê một chiếc xe 7 chỗ để đi về quê, đi du lịch, đi công tác... Với yêu cầu: Xe mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi và không cần quá cao cấp thì quý khách nên chọn các loại xe như:  Toyota Innova. Đây là loại xe thông dụng và được thuê nhiều nhất, chất lượng xe mới, hình thức đẹp và giá thuê xe khá rẻ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các loại xe 7 chỗ khác như: Toyota Fortuner, Hyundai Santafe hoặc Ford Everet.

Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ để phục vụ các công việc liên quan đến gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng, đưa đón C.E.O, khách V.I.P có thể chọn những dòng xe 7 chỗ cao cấp như: Lexus LX470, Lexus LX570, Prado, Audi Q7 hoặc các loại xe 5 chỗ kiểu dáng SUV như: BMW X5, X6.

Công ty ĐÔNG A cho thuê các loại xe 7 chỗ từ các dòng xe giá rẻ, phổ thông đến các dòng xe cao cấp và siêu xe. Chính vì vậy có thể đáp ứng tất cả mục đích thuê xe và các loại xe theo yêu cầu của quý khách.