Trang chủ > Cho Thuê Xe 7 Chỗ > Cho Thuê Xe 7 Chỗ 2 Cầu

CHO THUÊ XE 7 CHỖ 2 CẦU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Khi tìm thuê xe 7 chỗ 2 cầu tại Hà Nội, chắc hẳn Bạn luôn muốn thuê một chiếc xe 7 chỗ để đi du lịch, đi phượt, đi Trecking, đi từ thiện hoặc đơn giản là đi công tác ở các tuyến đường đèo núi khó đi. Xe 2 cầu là dòng xe 7 chỗ 4WD dẫn động 4 bánh. Vì vậy xe có thể đi vào các tuyến đường đồi núi, đèo dốc, vào các bản miền núi với các tuyến đường khó đi. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều công ty cho thuê xe 7 chỗ 2 cầu ở Hà Nội. Vì dòng xe này khi đầu tư mua có giá cao hơn so với những dòng xe 7 chỗ 1 cầu. Hơn nữa chi phí tiêu hao nhiên liệu các dòng xe này rất cao và khấu hao hỏng hóc lớn hơn nhiều so với các dòng xe thông thường.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 2 CẦU CỦA ĐÔNG A TRANS

Đông A Trans là công ty chuyên cho thuê xe 2 cầu tại Hà Nội. Đã từng có nhiều năm chuyên phục vụ Tour Trecking Đông Tây Bắc. Cho các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức nước ngoài thuê xe 2 cầu phục vụ các dự án ở miền núi. Cho các đoàn ở Hà Nội thuê xe 2 cầu đi từ thiện ở các điểm vùng cao. Ngoài ra chúng Tôi còn cho thuê xe 7 chỗ 2 cầu phục vụ khách hàng đi du lịch, đi chụp ảnh, đi phượt các cung đường miền núi như: Sapa Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La Mộc Châu, Điện Biên, Hà Giang... Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ 2 cầu của Đông A Trans. Quý khách sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.  Về Chất Lượng Xe: 100% Xe 7 chỗ 2 cầu cho thuê đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra bảo dưỡng trước chuyến đi. Về Lái Xe 7 Chỗ: Đều là những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường miền núi và Được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn cảm thấy an toàn, thoải mái và vui vẻ suốt hành trình. Về Giá cho thuê xe 7 chỗ 2 cầu : Luôn rẻ hơn và tốt nhất trên thị trường cho thuê xe Hà Nội.

 

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ 2 CẦU Ở TẠI HÀ NỘI

Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ 2 cầu: được tính dựa trên số km, số ngày thuê xe. Giá thuê xe có thể được tính trọn gói theo lịch trình. Ngoài ra giá cho thuê xe còn phụ thuộc vào loại xe 2 cầu mà bạn muốn thuê. Hiện tại Đông A Trans đang cho thuê các loại xe ô tô 2 cầu như: Xe 7 Chỗ Toyota Fortuner V, Xe Ford Everet 4x4, Mitsubishi Pajero...Và các dòng xe bán tải 2 cầu 4WD như: Xe 5 chỗ có thùng Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Isuzu Dmax. Ngoài ra chúng Tôi còn cho thuê xe 7 chỗ 2 cầu cao cấp hạng sang như: Lexus Lx470, Lexus Lx570, Toyota Land Cuiser, Lexus Prado. Tùy theo từng loại xe và lịch trình thuê xe mà giá thuê xe sẽ khác nhau. Chính vì vậy để có giá cho thuê xe 2 cầu tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:

09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56