Trang chủ > Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Các Điểm Du Lịch Gần Hà Nội

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI DU LỊCH CÁC ĐIỂM GẦN HÀ NỘI

Vào các ngày cuối tuần các gia đình, công ty hoặc các nhóm Bạn từ 4 - 7 người thường có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch các điểm ở gần Hà Nội như: Sơn Tây, Đồng Mô Ba Vì, Tây Thiên, Tam Đảo Vĩnh Phúc và các điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh gần Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Thái Nguyên, Hòa Bình. Chính vì vậy Công Ty Cho Thuê Xe Đông A đã liệt kê các điểm du lịch gần Hà Nội để quý khách tham khảo về dịch vụ cũng như giá cho thuê xe 7 chỗ đi các điểm du lịch gần Hà Nội vào các dịp cuối tuần.

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ ĐI CÁC ĐIỂM GẦN HÀ NỘI

Với các điểm ở gần Hà Nội quý khách có thể đi du lịch trong ngày hoặc 2 ngày. Và giá cho thuê xe 7 chỗ đi các điểm du lịch ở gần Hà Nội sẽ được tính như sau:

1 - Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Các Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Trong Ngày 

Giá Cho Thuê Xe Innova, Toyota Fotuner Đi Các Điểm Du Lịch Trong Ngày Từ: 1.200.000 đ/ ngày

1 - Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Các Điểm Du Lịch Gần Hà Nội 2 Ngày 

Giá Cho Thuê Xe Fortuner , Toyota Innova Đi Các Điểm Du Lịch 2 Ngày Từ: 2.200.000 đ/ 2 ngày

Công Ty ĐÔNG A chỉ cho thuê xe 7 chỗ có lái, Vì vậy giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi đã bao gồm: Lái xe, Xăng dầu, vé cầu đường quốc lộ.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CÁC ĐIỂM DU LỊCH CUỐI TUẦN GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ NỘI

Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi các điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội của Đông A Trans. Quý khách luôn được cam kết đảm bảo 100% xe cho thuê xe là đời mới, dịch vụ uy tín, lái xe chuyên nghiệp ở tại Hà Nội và giá cho thuê xe 7 chỗ đi các điểm du lịch luôn rẻ nhất. Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56