Trang chủ > Giá Thuê Xe 7 Chỗ Đi Ngoại Tỉnh

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH  7 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH

Khi cần thuê xe 7 chỗ để đi về quê, đi công tác, đi du lịch ngoại tỉnh, quý khách luôn quan tâm đến giá cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh là bao nhiêu? Giá cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh bao gồm những gì và cách tính giá cho thuê xe 7 chỗ ra sao. Và quan trọng nhất là nên thuê xe ở đâu để có giá thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh Tốt Nhất. Dưới đây là những thông tin quý khách nên tham khảo.

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh được tính như sau:

1 - Tính theo số km: Giá cho thuê xe Innova, Cho Thuê Xe Fortuner đi ngoại tỉnh từ: 6.000 đ - 7.000 đ/km

2 - Tính theo ngày: Giá cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh theo ngày từ: 1.200.000 đ/ ngày

3 - Tính giá thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh trọn gói theo theo lịch trình: Tùy thuộc vào từng lịch trình thuê xe.

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh của Công Ty ĐÔNG A TRANS đã bao gồm: Lái xe, Xăng dầu, vé cầu đường quốc lộ. Hiện nay có nhiều công ty cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh. Tuy nhiên để thuê được xe mới đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe rẻ nhất. Quý khách nên thuê xe của các công ty cho thuê xe uy tín

 

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH Ở ĐÂU RẺ VÀ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI ?

Đông A Trans tự hào là công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ và luôn cam kết đảm bảo 100% xe cho thuê xe là đời mới, dịch vụ uy tín, lái xe chuyên nghiệp ở tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin về giá cho thuê xe 7 chỗ đi các tỉnh của Đông A Trans để quý khách tham khảo. Ngoài ra quý khách nên Liên Hệ Theo số Hotline để có giá tốt hơn:

09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56