Trang chủ > Cho Thuê Xe 7 Chỗ > Thuê Xe 7 Chỗ Đi Công Tác

CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ NỘI

 

Quý khách cần thuê xe 7 chỗ đi công tác, đi làm việc, đưa đón nhân viên đi thị trường. Quý khách cần tìm một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ chuyên nghiệp như một lái xe riêng của khách hàng và giá thuê xe tốt nhất tại Hà Nội?

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC GIÁ RẺ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi công tác của ĐÔNG A TRANS quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên điều hành, thái độ phục vụ của lái xe và đặc biết là mức giá thuê xe 7 chỗ của Chúng Tôi. Với hơn 10 năm cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội. ĐÔNG A TRANS đã được hơn 9.000 Khách hàng là các cá nhân, công ty tập đoàn trong nước và nước ngoài lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, đưa đón nhân viên đi công tác, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC

Hiện tại Chúng Tôi đang có nhiều ưu đãi và chính sách giảm giá cho những công ty có nhu cầu thuê xe 7 Chỗ thường xuyên cho nhân viên đi công tác,.

Giá cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner đi công tác: Từ 6.000 đ - 6.500 đ/km.

Quý khách nên gọi trực tiếp cho chúng Tôi theo số: 09.33.44.99.86  để có giá chính xác và giá tốt hơn so với giá công bố.