Trang chủ > Cho Thuê Xe 7 Chỗ > Thuê Xe 7 Chỗ Đi Du Lịch

CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI DU LỊCH GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch rất phù hợp với nhóm khách gia đình, bạn bè từ 4 - 7 người. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của ĐÔNG A Trans quý khách rất dễ dàng lựa chọn cho chuyến đi của mình một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi cùng với lái xe thông thạo các tuyến điểm du lịch sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái trong suốt hành trình.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ GIÁ RẺ

Để đáp ứng các yêu cầu của quý khách khi cần thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ những đảm bảo chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe tốt nhất. Đông A Trans cho thuê các loại xe 7 chỗ đi du lịch sau:

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Đi Du Lịch:

Để cần một chiếc xe 7 chỗ đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi... mà giá thuê xe lại rẻ. Quý khách nên thuê các loại xe như: Thuê xe Innova giá rẻ, Thuê xe 7 chỗ Fortuner.

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Cao Cấp Hạng Sang Đi Du Lịch:

Với những khách hàng cần thuê xe 7 chỗ cao cấp, hạng để đưa đón khách VIP, đối tác đi du lịch. Quý khách có thể lựa chọn các loại xe như: Thuê xe Lexus Lx470, Thuê Xe Lexus Lx570, Thuê Xe DCar Limousine Ford Transit. Quý khách có thể xem chi tiết hình ảnh các loại xe trên tại website của DongATrans

 

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI DU LỊCH

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch của Chúng Tôi phù thuộc vào lịch trình thuê xe của quý khách và loại xe 7 chỗ quý khách muốn thuê. Giá thuê xe 7 chỗ đi du lịch của chúng Tôi chỉ từ: 6.000 đ - 6.500đ/km. Hãy liên hệ với Đông A Trans để Được Tư Vấn Và Báo Giá Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ. Hiện Tại Đang Giảm Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ Cho Những Khách Hàng Liên Hệ Và Đặt Thuê Xe Sớm.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56 để có giá chính xác và giá tốt nhất.