Trang chủ > Cho Thuê Xe 7 Chỗ > Thuê Xe 7 Chỗ Hà Nội

CHO THUÊ XE 7 CHỖ CÓ LÁI TẠI HÀ NỘI

 

Công ty Cho Thuê Xe ĐÔNG A - DONGATRANS Chuyên Cho Thuê Xe 7 Chỗ có lái Tại Hà Nội. Đến với Dịch Vụ Thuê Xe 7 Chỗ Của Chúng Tôi, Quý Khách Dễ Dàng Lựa Chọn Cho Chuyến Đi Của Mình Một Chiếc Xe 7 Chỗ Đời Mới, Hình Thức Đẹp, Nội Thất Tiện Nghi Với Mức Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn Các Công Ty Khác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ CÓ LÁI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chất Lượng Xe: Toàn bộ dàn Xe 7 Chỗ có lái của chúng Tôi đều là xe mới. Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn an toàn, mới đẹp khi phục vụ khách hàng.

Lái xe: Đội ngũ lái xe của ĐÔNG A đều được tuyển chọn khắt khe về kinh nghiệm, hình thức và được Công Ty Tranning về cách phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng khi với thái độ phục vụ của lái xe.

Giá thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội: Ngoài mang đến cho quý khách chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ Tốt, ĐÔNG A còn mang đến cho khách mức giá thuê xe luôn tốt nhất trong những công ty cho thuê xe tại Hà Nội.

Uy Tín: Khác với các công ty hay cá nhân cho thuê xe nhỏ lẻ. ĐÔNG A là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp với số lượng xe hơn 100 chiếc và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe tại Hà Nội.

Thương hiệu: Hơn 9.000 Khách hàng là cá nhân, công ty các tập đoàn nước ngoài đã thuê xe và luôn đánh giá tốt về dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như giá thành thuê xe của ĐÔNG A.

 

CÁC LOẠI XE 7 CHỖ CHO THUÊ TẠI HÀ NỘI: 

Cho Thuê Xe 7 chỗ Giá Rẻ: Cho thuê Xe Fotuner, cho thuê xe Everest, cho Thuê Xe Innova, cho thuê xe Santafe

Cho thuê xe 7 ch cao cp: Cho Thuê Xe FORD TRANSIT, Cho Thuê Xe Lexus GX460, Cho Thuê Xe LEXUS LX470, Cho Thuê Xe LEXUS LX570, Cho Thuê Xe TOYOTA PRADO, Cho Thuê Xe BMW X5, Cho Thuê Xe BMW X6, Cho Thuê Xe AUDI Q7

Hãy liên hệ ngay ĐÔNG A: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 khi quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Chúng Tôi luôn ưu tiên xe mới, và giảm giá cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm. giá cho thuê xe 7 chỗ đi trong Hà Nội để quý khách tham khảo:

Giá thuê xe 7 chỗ đi Nội Thành Hà Nội: 900.000 đ - 1.100.000 đ/ ngày