Trang chủ > Tin Tức > Vì Sao Nên Thuê Xe 7 Chỗ Của Công Ty ĐÔNG A TRANS

Vì Sao Nên Thuê Xe 7 Chỗ Của Công Ty ĐÔNG A TRANS

22/03/2015 - Tin hữu ích

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe Của ĐÔNG A

Khi qúy khách có nhu cầu thue xe 7 cho, Quý khách thường lo lắng không biết thuê xe ở đâu? xe có mới không? xe có đẹp không ? nội thất và hình thức xe có sạch sẽ không? Lái xe có vui vẻ thân thiện không ? Giá thuê xe ở đâu tốt? thuê xe của công ty nào uy tín ?

Việc thuê một chiếc xe không khó, Nhưng để thuê được một chiếc xe đời mới, đúng giá và quan trọng hơn đó là chất lượng và dịch vụ tốt lại là điều không dễ. Chính vì vậy trước khi quyết định đặt thuê xe, quý khách nên tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ để thuê được chiếc xe mong muốn cho chuyến đi của mình.

Khi thuê xe của công ty ĐÔNG A, Quý khách sẽ không còn lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Dưới đây là những lý do  vì sao quý khách nên thuê xe 7 chỗ của Đông A, mà hơn 9000 khách hàng của chúng Tôi luôn luôn lựa chọn ĐÔNG A mỗi khi có nhu cầu thuê xe.

 

1 – DÀN XE ĐỜI MỚI – ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe, việc đầu tiên quý khách nghĩ đến đó là chất lượng xe. Ai cũng mong muốn thuê một chiếc xe đời mới, kiểu dáng đẹp, lịch sự và tiện nghi cho chuyến đi. Chính vì vậy ĐÔNG A luôn đầu tư những loại xe mới, với nhiều kiểu dáng, thương hiệu để quý khách lựa chọn.

thue-xe-cuoi-cao-cap-dong-a

ĐÔNG A cho thuê từ những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp, từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Dàn xe của chúng tôi luôn có bộ phận theo dõi, quản lý và bảo hành. Để đảm bảo trước khi đến đón khách, xe luôn trong tình trạng sạch, đẹp và an toàn.

 

2 – LÁI XE VUI VẺ – THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP:

Dịch vụ và thái độ phục vụ của lái xe là tiêu chí rất quan trọng khi thuê xe. Chuyến đi có vui vẻ và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người lái xe. Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của công ty ĐÔNG A đều được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí. Lái xe an toàn, có kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường và được công ty Tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng. Tùy theo mục đích thuê xe và loại xe cũng như yêu cầu của quý khách. Công ty ĐÔNG A sẽ sắp xếp lái xe phù hợp. như lái xe vui vẻ, lái xe trẻ, lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn hoặc lái xe có thể giao tiếp Tiếng Anh.

 

3 – GIÁ CHO THUÊ XE TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Chúng Tôi hiểu rằng bên cạnh việc mang đến cho khách hàng thuê xe những chiếc xe đời mới, dịch vụ tốt thì mức giá thuê xe cũng rất quan trọng. Quy trình và cách tính giá cũng như báo giá của ĐÔNG A luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe của chúng Tôi cũng có nghĩa quý khách đã có được mức giá tốt nhất trong những nhà cung cấp .

5-dich-vu-cho-thue-xe-dong-a

 Dịch vụ cho thue xe 7 cho giá rẻ tại Hà Nội

4 – SỰ CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ TỪ NHỮNG KHÂU NHỎ NHẤT:

Sự khác biệt của ĐÔNG A với những đơn vị cho thuê xe khác đó chính là sự chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe từ những khâu nhỏ nhất và theo quy trình chuyên nghiệp nhất:

baner-xe-cuoi-dong-a

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 •  Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về loại xe, sở thích và chi phí của khách hàng.
 • Đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất theo lịch trình của quý khách
 • Đưa ra những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe
 • Bộ phận điều hành xe tiếp quản hợp đồng.
 • Làm lệnh điều xe cho quý khách : Thông tin khách hàng, thông tin xe, ngày giờ, lịch trình …
 • Trước 01 ngày khởi hành, bộ phận điều hành xe sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại các thông tin
 • Lái xe liên hệ với khách hàng
 • Điều hành xe giám sát dịch vụ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Bộ phận điều hành hỗ trợ khách hàng 24/7

 

5 – THỦ TỤC THUÊ XE – KÝ HỢP ĐỒNG THUẬN TIỆN:

Công ty ĐÔNG A có đầy đủ giấy phép kinh doanh, Hóa đơn VAT, hợp đồng đáp ứng tất cả các yêu cầu về thủ tục thanh toán của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian và tạo các điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, Bên cạnh việc quý khách có thể đến công ty của chúng Tôi để hỏi giá thuê xe, đặt thuê xe… Thì chúng Tôi luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà riêng, công ty của quý khách để tư vấn ký hợp đồng thuê xe.

Chúng Tôi làm việc 24/7. Chính vì vậy bất cứ lúc nào quý khách cần chúng tôi luôn có bộ phận thường trực tại công ty hoặc đến gặp trực tiếp quý khách.

 > Xem thêm: Thủ tục thuê xe tại Công Ty ĐÔNG A

6 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA ĐÔNG A

Không có minh chứng nào tốt hơn về một nhà cung cấp bằng chính số lượng khách hàng và ý kiến phản hồi chân thực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng Tôi tự hào là thương hiệu thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Chúng Tôi rất vui mừng khi mỗi chuyến đi kết thúc. Chúng Tôi nhận được những phản hồi, những lời cảm ơn từ phía khách hàng. Và vui mừng hơn nữa khi chính những khách hàng này lại giới thiệu cho chúng Tôi nhiều khách hàng khác.

dich-vu-xe-cuoi-dong-a

 > Xem Thêm: Khách hàng tiêu biểu của ĐÔNG A

> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thuê xe của ĐÔNG A

> Xem thêm: Ý Kiến nhận xét của khách hàng thuê xe của ĐÔNG A

7 – TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN

Là một thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chúng Tôi vinh dự khi được nhiều báo đài, truyền thông đánh giá là một công ty có thương hiệu lớn.

>> Xem thêm: Các phương tiện truyền thông nói đến Đông A 

 

8 – CÔNG TY CHO THUÊ XE LÂU NĂM TẠI HÀ NỘI:

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe với hàng ngàn lượt khách hàng chúng Tôi đã trở thành địa chỉ cho thuê xe của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội. Là một thương hiệu lâu năm, Chúng Tôi luôn hiểu rằng phải giữ được thương hiệu đó trong lòng khách hàng. Là một thương hiệu uy tín, chúng Tôi luôn phải giữ “ Chữ Tín “ trong kinh doanh. Là một thương hiệu chuyên nghiệp chúng Tôi phải mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm chúng Tôi luôn biết cách xử lý mọi tình huống một cách nhanh nhất.

 

9 – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHỮ TÂM VÀ LÀM VIỆC ĐỂ GIỮ CHỮ TÍN:

Toàn bộ đội ngũ của công ty ĐÔNG A luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng bằng chữ “ TÂM” và làm việc để giữ chữ “ TÍN” . Chúng Tôi hiểu rằng để có nhiều khách hàng thì không có cách nào tốt hơn là việc mang đến chất lượng dịch vụ, giá thành thuê xe và nụ cười hài lòng của quý khách. Điều này đã được chứng minh hơn 10 năm qua với hàng ngàn các ý kiến phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng Tôi. Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng Tôi một lần. Chúng Tôi sẽ làm cho quý khách thành khách hàng thường xuyên của chúng Tôi.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn một thương hiệu uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp.

C.E.O ĐÔNG A

Mr. Đức Trần